sửa chữa hiện tượng CB bơm nước bị nhảy liên tục

Thảo luận trong 'Tư Vấn Khác' bắt đầu bởi hupa2018, 24/6/19.

Tags:
 1. hupa2018

  hupa2018 Member

  Hiện tượng CB máy bơm bị nhảy liên tục khá phổ thông. Vậy chúng ta có biết Nguyên nhân Tại sao và biện pháp sửa chữa hiện tượng này không? Cùng tham khảo qua bài viết sau nhé.

  tìm hiểu Nguyên nhân khiến Aptomat (CB) máy bơm nước bị nhảy liên tục

  Để hiểu rõ những Nguyên cớ khiến CB nhảy liên tục chúng ta cần biết: CB là thiết bị sẽ tự động ngắt điện trong trường hợp có sự cố về điện, giúp bảo vệ các thiết bị, máy móc.

  những Nguyên cớ thường gặp:

  • Thiết bị ứng dụng quá tải

  • Chập điện hoặc rò rỉ điện

  • Quá nhiều thiết bị dùng chung CB

  • Đường dây tải điện không đem lại nhu cầu

  • CB bị lỗi hoặc đã quá hạn dùng trong
  [​IMG]
  Hình 1: Vì sao CB của máy bơm nước nhảy liên tục​
  Hiện tượng trên có ảnh hưởng gì đến máy bơm hỏa tiễn hay máy bơm nước điện chìm không

  Đối với tất cả những mẫu thiết bị, đóng mở nguồn điện thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới quá trình làm việc, gây hao mòn động cơ, đối với những thiết bị điện tử sẽ phát sinh lỗi dẫn đến thiết bị không thể hoạt động tốt.

  Tham khảo thêm : đại lý bóng đèn led HPLN

  máy bơm cũng không phải trường hợp ngoại lệ, CB nhảy liên tục đồng nghĩa với việc bơm nước bị ngắt điện đột ngột nhiều lần, có khả năng gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chuyển động của động cơ, gây hao mòn những chi tiết.

  các biện pháp khắc phục hiện tượng trên

  Để sửa chữa trước tiên cần chuẩn bị những công cụ như: Bút thử điện, công cụ đo điện, máy khoan tường, aptomat khấc vẫn còn hoạt động bình thường.


  [​IMG]
  Hình 2: những thiết bị dùng trong để kiểm tra​
  Đầu tiên chúng ta cần thay CB khác vào để kiểm tra xem có phải CB bị hỏng không.

  Nếu CB vẫn vận hành bình thường cần kiểm tra đến đường dây tải điện xem có sự cố nào không.

  Tiếp theo, chúng ta kiểm tra máy bơm nước xem có hoạt động quá tải hay không hoặc có khả năng bị rò rỉ điện, hư hỏng bên trong máy bơm nước.

  Lưu ý: có khả năng hoán đổi giữa các bước để phát hiện ra lỗi hư hỏng nhanh hơn. Cần đảm bảo an toàn về điện khi kiểm tra cũng như khi khắc phục.

  công ty TNHH TM SX Hùng Phát : HUPA - DONGYIN nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, bơm nước trục ngang , bóng đèn LED :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
  Web site nhà phân phối bóng đèn led HPLO : hupa.com.vn
   
 2. nyen3827

  nyen3827 New Member

  Từ hôm nay, những người hảo tâm có thể tham gia đấu giá 100 số điện thoại di động đẹp nhất VN được VinaPhone lưu giữ suốt 9 năm thông qua website daugiatuthien.com.vn. Số tiền đấu giá sẽ dành ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi VN.

  Theo ban tổ chức, mỗi tuần sẽ có 6 số điện thoại đẹp được đấu giá qua điện thoại (vào ngày thường) và trực tuyến (vào chiều thứ sáu). Việc đấu giá trực tuyến chỉ dành cho thành viên có bản đăng ký chính thức, có xác nhận của ban tổ chức. Số tiền đấu giá trực tuyến phải lớn hơn 200.000 đồng so với mức khởi điểm hoặc số tiền đấu giá cao nhất hiện có. Sim điện thoại đẹp nhất mạng VinaPhone 0919999999 sẽ được bán đấu giá vào đêm truyền hình trực tiếp 25/9.

  Để tránh tình trạng người đấu giá trả tiền cao, rồi "chạy làng" như một số trường hợp trong thời gian qua, ban tổ chức cho biết, thành viên tham gia phải khai đầy đủ thông tin như: địa chỉ email, password (đặt riêng password cho tài khoản), tên, tuổi, giới tính, số chứng minh nhân dân, địa chỉ, nghề nghiệp, số điện thoại. Trước khi tiến hành phiên đấu giá, ban tổ chức sẽ kiểm tra thông tin của người tham gia.

  Đấu giá từ thiện nhằm gây quỹ giúp đỡ người nghèo, trẻ mồ côi và một phần ủng hộ chương trình "Tự hào đất Việt" do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chủ trì. Chương trình gồm 3 hoạt động chính: biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích hoạt động xã hội từ thiện giai đoạn 2001-2005 (diễn ra tại Hà Nội ngày 13/10); giao lưu các thế hệ con thương binh, liệt sĩ có thành tích xuất sắc trong lao động học tập (tại TP HCM ngày 20/7); giao lưu văn hoá nghệ thuật từ thiện "Một trái tim - Một thế giới" ngày 10/4/2006.

  Theo Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đàm Hữu Đắc, 10% số tiền đấu giá dành tặng con thương binh, liệt sĩ tiêu biểu tại chương trình giao lưu các thế hệ con thương binh, liệt sĩ; 45% ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa để xây nhà cho thương binh đang gặp khó khăn về nhà ở. Số còn lại ủng hộ Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam để hỗ trợ phẫu thuật chỉnh hình cho người tàn tật nghèo.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.