máy bơm nước giếng khoan thả sâu là dòng sản phẩm dùng để khai thác nước ngầm

Thảo luận trong 'Tư Vấn Khác' bắt đầu bởi hupa2018, 8/5/19.

Tags:
 1. hupa2018

  hupa2018 Member

  máy bơm giếng khoan thả sâu là hãng sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn dùng trong để khai thác nguồn nước ngầm thông qua các lỗ giếng khoan. Đối với mẫu giếng này thường có đường kính không to cùng chiều sâu lớn, vì thế bạn cần lựa loại bơm giếng khoan cho phù hợp mới có khả năng khai thác được nguồn nước. Sau đây là Một số thông số hữu ích dành cho bạn!

  1) tư vấn về máy bơm điện chìm giếng khoan sâu
  [​IMG]
  Giếng khoan là công trình dạng hình trụ trong vỏ trái đất thường có tiết diện không to và chiều sâu lớn để phục vụ những mục đích khác nhau như khai thác nước ngầm, khai thác dầu ….

  Đối với máy bơm nước giếng khoan sâu khai thác nước ngầm được chia làm 2 loại : Bao gồm giếng khoan công nghiệp và giếng khoan dân dụng.

  Tham khảo : bơm điện chìm

  Với giếng khoan dân dụng thường có đường kính nhỏ, chiều sâu chỉ tầm từ 15 – 40 mét tùy sự phân bố mực nước ngầm của từng vùng. Mục đích của cái giếng khoan này để khai thác nước ngầm với lưu lượng nhỏ ở tầng chứa nước trên cùng của vỏ trái đất.

  Với giếng khoan công nghiệp thường có chiều sâu lớn hơn từ 50 mét đến 200 mét và đường kính giếng lớn hơn 100mm để khai thác nước ở những tầng chứa nước lớn, chất lượng nước sạch hiệu quả và sẽ cung cấp lưu lượng nước lớn phục vụ mục đích ứng dụng nước công nghiệp.

  2) bơm nước giếng khoan sâu là gì ?

  bơm nước chìm giếng khoan , hay còn gọi là máy bơm giếng khoan sâu là cái bơm nước đặt chìm trong giếng khoan, với Nguên tắc vận hành là hút đẩy ly tâm nên có khả năng đẩy nước lên rất cao với lưu lượng và công suất lớn, do vậy thích hợp sử dụng cho những giếng khoan công nghiệp. Mặt khác, dòng máy bơm giếng khoan hút sâu được thiết kế chuyên dụng cho giếng khoan công nghiệp nên có đường kính phù hợp với đường kính giếng.

  Tìm hiểu thêm : Máy bơm trục ngang DONGYIN

  3) Có các mẫu bơm nước giếng khoan hút sâu nào ?
  [​IMG]
  máy bơm điện chìm giếng khoan sâu có đường kính được thiết kế phù hợp với đường kính giếng khoan do vậy nó có các cấp đường kính được thiết kế bao gồm 3inch, 4inch, 5 inch, 6inch, 8inch .

  Mỗi loại đường kính lại có số tầng cánh khác nhau. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy cao của bơm nước càng lớn trong cùng một dải lưu lượng.

  Theo công suất của máy bơm có mẫu chạy điện 1 pha và có mẫu chạy điện 3 pha.

  Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn giá bao nhiêu
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.