máy bơm giếng khoan thả sâu được sử dụng trong công nghiệp

Thảo luận trong 'Tư Vấn Khác' bắt đầu bởi hupa2018, 19/6/19.

Tags:
 1. hupa2018

  hupa2018 Member

  yêu cầu nước sinh hoạt và sản xuất ngày càng, dùng nguồn nước từ giếng khoan ngày càng trở nên phổ biến đi đôi với ngành công nghiệp sản xuất, phân phối máy bơm theo đó mà phát triển. Bài viết dưới đây có khả năng giúp bạn hiểu rõ hơn về một mẫu máy bơm khá phổ biến đó là: máy bơm giếng khoan sâu.

  1. Giếng khoan và giếng khoan sâu (giếng khoan công nghiệp)
  [​IMG]
  Giếng khoan là một công trình dạng hình trụ, được dùng hệ thống ống & áp lực để di chuyển nguồn nước ngầm từ sâu trong trong lòng đất lên đất liền phục vụ sinh hoạt.

  Giếng khoan có 2 mẫu là giếng khoan dân dụng & giếng khoan công nghiệp. Giếng khoan dân dụng thường có đồ sâu vào khoảng 20-40m. Giếng khoan công nghiệp còn gọi là giếng khoan sâu với nồng độ sâu vào khoảng trên 40m đến 200 m. Giếng khoan dân dụng thường sử dụng cho hộ gia đình, tưới tiêu sản xuất với quy mô vừa & bé. Giếng khoan công nghiệp nhắm đến nguồn nước ngầm trữ lượng lớn ở sâu trong lòng đất, nhằm phục vụ sinh hoạt & sản xuất quy mô lớn như khu công nghiệp, trang trại, chung cư,...

  2. máy bơm nước giếng khoan - bơm nước hỏa tiễn

  Tương tự như giếng khoan, để phục vụ tốt & hiệu quả cho việc vận chuyền nguồn nước ngầm từ sâu dưới lòng đất, máy bơm điện chìm dành cho giếng khoan cũng được thiết kế với 2 mẫu

  +Loại đặt cạn (dành cho giếng khoan dân dụng): có công suất không to, lưu lượng nước vận chuyển & khả năng hút nước, đẩy nước lên cao cũng yếu hơn so với mẫu máy bơm nước đặt chìm, thích hợp xài cho giếng khoan dân dụng.
  +Loại đặt chìm (máy bơm nước giếng khoan): gồm các mẫu với cấu tạo đường kính từ 3 inch đến 8 inch. Tương đương với đường kính thì số tầng cánh của máy bơm nước giếng khoan sâu cũng khác nhau & tỉ lệ thuận với đường kính. Đường kính càng lớn thì số tầng cánh càng lớn và ngược lại. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy nước lên cao của máy bơm nước càng lớn. Nói về công suất điện thì có cái hoạt động với điện 1pha, có cái hoạt động với điện 3 pha.

  cửa hàng DONGYIN hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm nước trục ngang ; máy bơm nước thả tõm DY :
  [​IMG]
  địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
  web site : hupa.com.vn

  Ngoài ra chúng tôi còn đang phân phối : công ty đèn led HPLN
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.