Công dụng và Nguên tắc của máy bơm thả chìm giếng khoan Hùng Phát

Thảo luận trong 'Tư Vấn Khác' bắt đầu bởi hupa2018, 7/5/19.

Tags:
 1. hupa2018

  hupa2018 Member

  Khoan giếng ngày nay để khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất đã & đang là một cách thức hiệu quả được nhiều người áp dụng, nhằm phục vụ như cầu sinh hoạt cũng như trong sản xuất. Giếng khoan có nhiều điểm tốt vượt trội như là an toàn cho cả người đào & người dùng. Để thực hiện điều này, nhiều người cần đến sự trợ giúp của máy bơm nước thả chìm giếng khoan như một công cụ hỗ trợ đắc lực.

  1. Công dụng bơm nước thả chìm giếng khoan
  [​IMG]
  Xem thêm : may bom hoa tien

  bơm nước thả chìm giếng khoan là loại bơm hỏa tiễn được đặt động cơ sâu hoàn toàn vào bên trong bơm, động cơ được ngăn chặn việc thấm nước bằng một khoang dầu thấm nước hoàn toàn. Nó phân phối một lượng nước lớn & thường có cột áp lớn. Bơm được thả chìm hoàn toàn trong môi trường nước & có nhiều tầng cánh hoạt động ly tâm để tạo ra áp lực đẩy nước lên cao.

  bơm nước thả chìm giếng khoan được cấu tạo với trục đứng tiện lợi giúp tiết kiệm diện tích khi đặt bơm và được thả chìm trong nước nên thuận lợi chơ việc hút nước rất nhiều. Bên cạnh đó, việc được thả trong môi trường nước nên động cơ được tản nhiệt một cách thức tốt không lo cháy hay nóng vì chạy quá tải lâu. mẫu bơm này có lưu lượng lớn & dùng trong ở các nơi có diện tích nhỏ

  bơm nước thả chìm giếng khoan có cấu tạo guồng và thân bơm thiết kết với inox chống rỉ nên có thể làm tốt đảm bảo chịu được các tác hại ăn mòn của nước giếng khoan. Tuy nhiên thực tế thì giếng khoan thường có nồng độ sâu lớn, cùng đường kính giếng nhỏ nên tìm được cái máy bơm nước cho phù hợp cũng không hề đơn giản. bơm nước hỏa tiễn là mẫu máy chuyên ứng dụng để khai thác nguồn nước ngầm vì nó có điểm mạnh là công suất lớn, nồng độ an toàn cao và đặc biệt có cột áp cao, đường kính phù hợp với những loại giếng khoan ngày nay.

  2. Nguên tắc của máy bơm thả chìm giếng khoan
  [​IMG]
  Xem thêm : bơm trục ngang

  Đầu tiên phải lắp một gion cao su làm kín khoảng không giữa thành trong ống giếng & mặt ngoài ống hút tại vị trí mà từ đó có thể hút được nước lên. Sau đó trích một phần nước từ đầu ra của bơm đưa vào khoảng không này. Còn ống hút thì lắp thêm một van một chiều ở dưới chỗ gion cao su. Đồng thời tại vị trí này có một thiết bị có miệng thu không to & những khe hẹp thông với khoảng không phía trên của gion cao su.

  Khi máy bơm điện thả chìm giếng khoan vận hành sẽ xuất hiện một vòng tuần hoàn nước từ máy bơm nước vào phần trên ống giếng rồi qua các khe hẹp vào ống hút đi lên bơm. Khi dòng nước này đi qua miệng thu bé của ống hút tại vị trí này có khả năng hút nước từ bên dưới van một chiều thứ hai lên (tương tự dòng khí hút sơn lên trong các bình phun sơn). Kết quả là mực nước trong ống hút lên cao & bơm được.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
  Web site : hupa.com.vn
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.